Thông điệp hôm nay (Chủ nhật, 16/06/2024)

Radio số 12: Đi tìm hạnh phúc

Hạnh phúc là gì anh biết không? Là khi em nghĩ về anh trong mọi lúc, là lúc em được cảm nhận tình cảm chân thật mà anh dành cho em sẽ chẳng bao giờ đổi thay Hạnh phúc là em hiểu mình sẽ chẳng bao giờ đơn độc ngay cả khi anh đang cách xa em hàng trăm nghìn cây số Hạnh phúc là được gặp anh khi em nhớ nhất, là lúc em thấy ngọn lửa nồng nàn trong tim anh cũng đang thổn thức từng nhịp đập yêu em Hạnh phúc là những lúc ở bên anh. Dù chỉ là im lặng, nhưng ta vẫn có thể cảm thông cho nhau với từng nỗ

Radio số 12: Đi tìm hạnh phúc
[Radio] Vì cuộc đời là những chuyến đi
:
3:30
bình luận
Hạnh phúc là gì hở bạn? Một việc gì đó để làm, một ai đó để yêu thương và một điều gì đó để hy vọng. Bạn có từng nghĩ là mình đã có được tất cả những điều đó nhưng vẫn chưa thật sự tìm ra hạnh phúc trong cuộc đời này? Vậy thì hãy cùng Muối đi tìm ý nghĩa của hạnh phúc bằng câu chuyện của ngày hôm nay, các bạn nhé!
   
Bài viết: Câu chuyện về hạnh phúc (sưu tầm)
 
Hạnh phúc không phải là phải có nhiều bạn, chỉ cần có một người bạn có thể hiểu mình, và mình cũng hiểu họ để chia sẻ, có thể nói ra với nhau tất cả mà không hề tính toán.
 
Hạnh phúc là có khi có thể sống thật với con người của mình, sống theo trái tim của mình chứ không phải núp dưới một tấm mặt nạ nào. Có thể khóc khi buồn - buồn thật sự và có thể cười khi vui, dù chỉ là một niềm vui nhỏ.
 Đi tìm hạnh phúc
Hạnh phúc là mỗi buổi sáng thức dậy là một ngày mới với những dự định mới, không vương vấn chuyện hôm qua và cũng chẳng phải lo nghĩ chuyện ngày mai! Hãy sống tốt ngày hôm nay bạn nhé! 
 
Hạnh phúc là cảm thấy vui khi những người xung quanh mình hạnh phúc và điều đó sẽ lại càng tuyệt vời hơn khi chính mình là người mang đến điều đó cho họ.
 
Hạnh phúc là khi ta biết cách để đứng dậy, cách để quên đi nỗi đau, biết tiến lên phía trước một cách lạc quan! Hãy vui lên vì hạnh phúc đang nằm trong tầm tay của mỗi người và quan trọng là bạn có nắm giữ được nó hay không?
 
Hạnh phúc là những khi buồn nhất, tuyệt vọng nhất rồi bất chợt nhận ra cuộc đời này thật đáng sống, thật đáng để chúng ta lạc quan.
 
Hạnh phúc là những khi phóng xe đắm mình trong cơn mưa, vẫn cảm nhận được cảm giác man mát và dễ chịu.
 
Hạnh phúc là những lúc tụ họp ăn uống với bạn bè, nói bất cứ thứ gì cũng không ngại!
 
Hạnh phúc là những khi tự cho phép mình được say một chút, được lâng lâng một chút?!
 
Hạnh phúc là khi có một người để nghĩ tới, để nhớ và để có động lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện con người mình.
 
Hạnh phúc là khi bất chợt gặp lại một người bạn cũ, thấy họ thật khác, thật trưởng thành.
 
Hạnh phúc là khi phát hiện ra rằng có người đang nhớ tới mình, đang nghĩ về mình, dù chỉ một chút mà thôi ….
  
Đối với nhiều người, hạnh phúc là thứ gì cao xa khó đạt tới. Ngược lại, cũng có nhiều người hạnh phúc đối với họ rất đơn sơ.
 
Hạnh phúc là gì ? chưa có câu trả lời nào làm vừa lòng tất cả mọi người. Khi còn trẻ và mới biết yêu, người ta tâm đắc với câu: "Hạnh phúc là có một công việc để làm, một điều để ước mơ, một người để yêu".
Rồi thời gian qua, nhiều công việc bị đứt đoạn buộc phải thay đổi, áp lực công việc khiến đôi khi bị stress mệt nhoài, nhiều ước mơ cố gắng mãi không thành, vài mối tình dở dang ghi sẹo trong tim, người ta nhận ra câu trên chưa hẳn là chân lý.
 
Thật ra hạnh phúc đôi khi trong những điều bình thường mà mình ko nhận ra. Nếu vượt qua được thử thách cuộc sống, trải qua cay đắng ngọt bùi bằng năng lực, cố gắng của bản thân. Kết quả chính là hạnh phúc.
 
Khi suy ngẫm về những kỷ niệm trong quá khứ, đó là một niềm hạnh phúc.
 
Yêu và được yêu, đó cũng là  một niềm hạnh phúc.
 
Hạnh phúc là gì anh biết không? Là khi em nghĩ về anh trong mọi lúc, là lúc em được cảm nhận tình cảm chân thật mà anh dành cho em sẽ chẳng bao giờ đổi thay
 
Hạnh phúc là em hiểu mình sẽ chẳng bao giờ đơn độc ngay cả khi anh đang cách xa em hàng trăm nghìn cây số
 
Hạnh phúc là được gặp anh khi em nhớ nhất, là lúc em thấy ngọn lửa nồng nàn trong tim anh cũng đang thổn thức từng nhịp đập yêu em
 
Hạnh phúc là những lúc ở bên anh. Dù chỉ là im lặng, nhưng ta vẫn có thể cảm thông cho nhau với từng nỗi lo toan của cuộc đời
 
Hạnh phúc là ngày anh đến bên cạnh cuộc đời em và khiến em hiểu rằng, với riêng em, anh đã là một niềm hạnh phúc
 
Đôi khi chúng ta cứ cố gắng giữ chặt những tình cảm dấu kín trong lòng mà không dám cho đi, rốt cuộc chỉ nhận lại sự mệt mỏi đến kiệt sức. Hãy biết cho đi và bạn sẽ được nhận lại nhiều hơn thế. Chắc chắn rằng, đó sẽ là lúc bạn sẽ tìm thấy được hạnh phúc cho riêng mình.
 

------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi yêu cầu , chia sẻ xin gửi về [email protected] hoặc gửi trực tiếp tại diễn đàn AnhSaoKhuya.Net http://anhsaokhuya.net/diendan

Back to Top