Thông điệp mới nhất Thứ 2, Ngày 29 tháng 05 năm 2023

Câu chuyện tình đẹp nhất thế kỷ

Tôi vẫn luôn tin rằng thế gian này vẫn còn đó rất nhiều những câu chuyện tình cảm động, nơi mà sức mạnh của tình yêu chân chính vượt xa những hứa hẹn đầu môi . Câu chuyện tình cảm động của một cụ ông và một cụ bà, cùng với 6000 bậc thang tình yêu đã trở thành biểu tượng của một tình yêu đẹp ngay ng... xem đầy đủ »

Yêu đúng nghĩa

Bạn sẽ không ngờ được, nhiều khi người đó cũng đang có tình cảm như bạn, nhưng còn đang chờ đợi bạn ngỏ lời. Thử nghĩ xem, bạn đã tìm được một người mà bạn yêu nhất rồi, nhưng lại không cho họ biết rằng bạn yêu họ như thế nào ư? Khi đó, chính bạn sẽ là người thiệt thòi nhất. Và một điều đau khổ nhất... xem đầy đủ »

Tại sao anh yêu em?

Khi tim bạn vỡ vụn và đau nhói những lúc họ buồn… Đó mới là yêu. Bạn chấp nhận lỗi lầm của họ vì bạn biết đó là một phần tính cách của họ… Đó mới là yêu. Khi bạn khóc vì những nỗi đau của họ, dù là nhiều lúc đối với những nỗi đau đó, họ còn cứng cỏi hơn cả bạn nữa… Đó mới là yêu. K... xem đầy đủ »

Cứ ngỡ là ... Thế mới biết

...Có những tình yêu, ngỡ đâu là vĩnh cửu, là mãi mãi...Nhưng rồi cũng chia tay.. ...Có những tình bạn, ấm áp, gắn bó, hy sinh, yêu thương..Nhưng sao một lúc nào đó lại quay lưng, lại buông tay. ...Có những lời nói, tưởng đâu là vu vơ..nhưng có người sẽ nhớ suốt cả cuộc đời... ...Có những l... xem đầy đủ »

Hạnh phúc ở dưới chân

Cuộc sống lặng lẽ trôi đi. Cho đến một ngày, Cây đã trở thành bậc đại thụ sừng sững giữa thảo nguyên bát ngát nhưng vẫn chưa với được những vì sao cho riêng mình… Cỏ cũng không còn màu xanh nữa mà trở nên vàng úa, và lặng lẽ ở phía dưới cây cao. Cây bắt đầu mệt mỏi nhận ra rằng mình không thể đi ... xem đầy đủ »

Back to Top