Thông điệp hôm nay (Chủ nhật, 16/06/2024)

Tình bạn và Tình yêu

Khi ai đó xuất hiện trong cuộc đời bạn một khỏang thời gian, điều đó bởi vì khuynh hướng của bạn là chia sẽ, phát triển và học hỏi. Họ có thể đem sự an bình và vui vẻ đến cho bạn. Họ có thể dạy bạn một điều gì đó ma bạn chưa từng biết. Nói tóm lại, họ đem đến hàng đống niềm vui và mới lạ đến cho bạn... xem đầy đủ »

Yêu thật lòng sẽ không nuối tiếc và hối hận

Tôi không phải là người si tình, cũng không phải là kiểu người bị dằn vặt quá lâu về một tình yêu nào đó. Nhưng đã ba năm kể từ ngày chia tay tình đầu tôi đã chưa yêu lại… Tôi không nghĩ mình yếu đuối, tôi không còn nhớ, không còn khóc và hơn hẳn là không muốn dằn vặt về những gì tôi nghĩ là nó k... xem đầy đủ »

Tình yêu giống như ai đó đang chờ xe buýt

Có ai dám nói rằng cuộc đời là công bằng... Việc tốt nhất mà ta có thể làm là phải tinh ý và cởi mở hơn khi quan sát. Nếu chiếc xe buýt này không hợp với bạn, hãy nhảy xuống. Tuy nhiên bạn phải luôn luôn có những dự phòng khác để có thể dùng trên chuyến xe tiếp theo. xem đầy đủ »

Câu chuyện tình đẹp nhất thế kỷ

Tôi vẫn luôn tin rằng thế gian này vẫn còn đó rất nhiều những câu chuyện tình cảm động, nơi mà sức mạnh của tình yêu chân chính vượt xa những hứa hẹn đầu môi . Câu chuyện tình cảm động của một cụ ông và một cụ bà, cùng với 6000 bậc thang tình yêu đã trở thành biểu tượng của một tình yêu đẹp ngay ng... xem đầy đủ »

Yêu đúng nghĩa

Bạn sẽ không ngờ được, nhiều khi người đó cũng đang có tình cảm như bạn, nhưng còn đang chờ đợi bạn ngỏ lời. Thử nghĩ xem, bạn đã tìm được một người mà bạn yêu nhất rồi, nhưng lại không cho họ biết rằng bạn yêu họ như thế nào ư? Khi đó, chính bạn sẽ là người thiệt thòi nhất. Và một điều đau khổ nhất... xem đầy đủ »

Tại sao anh yêu em?

Khi tim bạn vỡ vụn và đau nhói những lúc họ buồn… Đó mới là yêu. Bạn chấp nhận lỗi lầm của họ vì bạn biết đó là một phần tính cách của họ… Đó mới là yêu. Khi bạn khóc vì những nỗi đau của họ, dù là nhiều lúc đối với những nỗi đau đó, họ còn cứng cỏi hơn cả bạn nữa… Đó mới là yêu. K... xem đầy đủ »

Cứ ngỡ là ... Thế mới biết

...Có những tình yêu, ngỡ đâu là vĩnh cửu, là mãi mãi...Nhưng rồi cũng chia tay.. ...Có những tình bạn, ấm áp, gắn bó, hy sinh, yêu thương..Nhưng sao một lúc nào đó lại quay lưng, lại buông tay. ...Có những lời nói, tưởng đâu là vu vơ..nhưng có người sẽ nhớ suốt cả cuộc đời... ...Có những l... xem đầy đủ »

Hạnh phúc ở dưới chân

Cuộc sống lặng lẽ trôi đi. Cho đến một ngày, Cây đã trở thành bậc đại thụ sừng sững giữa thảo nguyên bát ngát nhưng vẫn chưa với được những vì sao cho riêng mình… Cỏ cũng không còn màu xanh nữa mà trở nên vàng úa, và lặng lẽ ở phía dưới cây cao. Cây bắt đầu mệt mỏi nhận ra rằng mình không thể đi ... xem đầy đủ »

Hãy cho đi thật nhiều để nhận lại nhiều hơn

"Cho là một hạnh phúc, sao anh không cho đi thật nhiều?", tôi đã nói với bạn trai mình vào đêm Noel khi cho ông cụ lang thang chiếc áo khoác và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Cứ ngỡ anh cũng là người có tấm lòng trắc ẩn, chỉ cần anh mỉm cười và ôm tôi một cái như để thưởng cho tôi vì hành ... xem đầy đủ »

Tình yêu và đôi cánh

Một hôm cô bé quên đóng cửa lồng chim, tức thì một con bay ra ngoài, nó bay vòng quanh cô bé như quyến luyến, cô bé nhìn con chim buồn bã, khi con chim bay thật gần cô bé, cô bé vươn tay giữ chặt nó, con chim khó nhọc thoi thóp trong tay cô bé. Bỗng cô bé cảm thấy con chim mềm nhũng trong tay cô bé,... xem đầy đủ »

Đừng rời bỏ người bạn yêu

Vẫn biết rằng những thứ vốn không thuộc về mình thì đừng nên níu giữ , hãy để cho nó ra đi . Nhưng đã bao giờ bạn cố giữ người ấy lại chưa ? Làm sao bạn biết người ấy sinh ra không dành cho bạn . Chẳng lẽ chỉ một chút khó khăn , một chút cảm giác đớn đau đã khiến bạn vội vàng từ bỏ . Đừng quên rằng... xem đầy đủ »

Mảnh giấy tình yêu

Chưa lúc nào tôi lại xấu hổ như việc mình làm lúc đó.Tôi chỉ muốn giật lại tờ giấy mà mình đã đưa cho anh ấy thôi. Nhưng tôi không thể làm thế được. Khi tôi đọc xong mảnh giấy mà anh đưa cho tôi , tôi đã khóc vì xúc động. Bởi vì trong tờ giấy của anh , anh cũng viết kính nhưng chỉ có duy nhất một câ... xem đầy đủ »

Back to Top