Thông điệp mới nhất Thứ 7, Ngày 01 tháng 04 năm 2023

Con gái ơi, các nàng khó hiểu quá!

Con gái ấy, thấy có ai đó mặc đẹp hơn mình thì buồn nhưng có người đối xử với mình không ra gì thì cứ cắn răng bào chữa. Để rồi cứ bênh vực họ mà khiến mình đau. Con gái ấy, thấy những cậu con trai lụy tình thì cứ bảo họ… điên, nhưng lại muốn một người nào đó cũng vì mình mà sống chết. xem đầy đủ »

Nhớ 1 người

"Hạnh phúc ảo? yêu 1 người phải chăng là cái thứ tình mà gọi là phù du..thanks người đã đến bên em ..thanks người đã mang đến cho em những kỷ niệm đẹp..jloveyoufolever.. " Em tưởng ở gần tình yêu sẽ bền vững,ở xa thì khó giữ,tưởng a thờ ơ vô tình lại ko phải..1 ngày thật buồn em mất anh r... xem đầy đủ »

Vứt bỏ kỷ niệm

Giờ đây, nó không còn ai ngồi bên để cùng ngắm trăng tròn vành vạnh, cùng nhâm nhi hộp kem cốm dừa bé tí thơm thơm. Nó nhớ, tất cả rõ mồn một, không thiếu một thứ gì. Lại nhìn xa xôi nơi hàng cây ven đường chỉ còn là những cái bóng mờ ảo, trời dần tối. Nó lấy tay gỡ bỏ cặp kiếng đang che hai mắt nhò... xem đầy đủ »

Anh ơi! Cô bé đã trở về bên anh rồi đây

Chuyến công tác ngắn hạn cho bé có cơ hội được tới mảnh đất cảng thân yêu, nơi bé chưa một lần đặt chân tới, nhưng nó lại quá đỗi quen thuộc bởi lời kể của một người con trai trước đó - người vẫn luôn sát cánh cùng bé trong những năm tháng qua.Anh ơi! Cô bé đã trở về bên anh rồi đây ? Gần 3 năm trôi... xem đầy đủ »

Bất chợt

Bất chợt cười vu vơ và thấy lòng ấm áp khi đi dưới hàng cây ven đường và nắng vàng rọi chênh chếch qua từng ngọn cây giùm lá. Bấtchợt đưa tay hứng lấy những hạt mưa tí tách rơi khi ngồi dưới mái hiên, để ngẩnngơ bủa vây lấy tâm hồn. Nhìn giọt nước long lanh nhỏ xinh trong lòng bàn tay,bất chợt đưa l... xem đầy đủ »

Back to Top