Thông điệp hôm nay (Thứ 5, 18/07/2024)

Những mùa bị lãng quên

Ánh mắt chứa đầy những câu hỏi của tôi có lẽ đã làm anh ngại, anh không nhìn thẳng vào mắt tôi như cái cách anh vẫn làm ngày xưa. Đành buông lơi những tá câu hỏi vào khoảng không, tôi phóng tầm mắt ra phố, dõi theo dòng người, dõi theo sự biến chuyển của thời gian, và cả sự đổi thay từng giây trôi q... xem đầy đủ »

Ngược chiều gió cuốn để yêu anh

Thật sự là cô thấy mình bị tổn tương, cô đã suy nghĩ bao lâu để quyết định là “người phụ nữ của nhóc”, đã cố gắng thế nào để sắp xếp tất cả quá khứ và những điều xung quanh mối quan hệ cũ, cô đã cho mình cô hội để yêu thương bản thân mình nhiều hơn, để sống vì mình nhiều hơn (như nhóc từng khuyên cô... xem đầy đủ »

Cho anh mượn em

Khi anh ra trường, tôi rất buồn, còn anh chỉ nắm chặt tay tôi rồi đi. Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau qua điện thoại, anh kể cho tôi nghe những chuyện vui trong công tác, còn tôi cũng thổ lộ với anh những chuyện buồn. Lần nào anh cũng làm cho tôi vui, bất giác tôi ngày càng mong được nghe giọng nói ... xem đầy đủ »

Trang nhật kí viết về mẹ

Mấy chục năm sau, ngồi nhớ lại thời thơ ấu, mẹ tôi mới rùng mình vì những lần suýt mất mạng. Tôi bị cái bệnh hay mưa trong lòng, mỗi lần ngồi nghe mẹ kể lại chuyện thuở mẹ còn thơ, tôi cười ngặt nghẽo nhưng thực lòng đã ngập đến cổ, cái gì không biết nhưng thấy nghèn nghẹn và khó thở. Mười mấy năm đ... xem đầy đủ »

Nơi em thuộc về...

Phong ôm chặt Kim vào lòng, con bé khóc nấc trên vai anh. Nó sợ lời hứa, nhưng nó tin anh lần này. Linh cảm nó đã đoán đúng mà, anh vẫn còn nhớ nhung nhiều về mối tình đầu. Nó mặc kệ, cho dù chỉ đóng vai người thay thế, nó vẫn sẽ làm trọn bổn phận của mình mà xoa dịu vết thương Ngân đã để lại trong ... xem đầy đủ »

Phép Lạ Nào Cho Nhau !?

Vy ngoái đầu nhìn lại quê hương thân yêu. Hành trang cô mang theo cho cuộc hành trình đến xứ người... Đầy ắp trong đôi mắt buồn hun hút, đôi môi run run ngấm từng nỗi tủi hờn, nhưng nồng nàn vị mặn mà của đức hy sinh, con tim chật hình bóng của một người không bao giờ cùng cô tìm thấy “phép lạ”. Phi... xem đầy đủ »

Bản nhạc xưa quay về

Hồi đó cô còn là cô sinh viên mới chân ướt chân ráo lên Hà nội học và được ở ký túc xá của trường. Điều đặc biệt là ở chung phòng với cô còn có Vân – cô bạn thân cùng cấp ba. Chẳng thể nghĩ rằng hai người họ vốn có tình cách hoàn toàn đối lập, song lại chơi thân được với nhau. Cô sống nội tâm, ít gi... xem đầy đủ »

Lạc mất em

Hạ Anh phì cười. Cái kiểu cách nói chuyện thông minh và sắc sảo của cô ấy rất dễ khiến người khác bị cuốn hút – hệt như một người nào đó mà tôi đã từng bắt gặp.Chúng tôi cứ ngồi trò chuyện với nhau như thế, rất lâu, tưởng chừng như thời gian đã ngưng đọng lại từ lúc nào. Chỉ khi khách khứa còn lác đ... xem đầy đủ »

Em là đàn bà ,anh có cưới không?

Hơn một tháng chúng tôi chưa gặp nhau, công việc của tôi càng lúc càng bận, tôi phải bỏ khá nhiều thời gian cho nó, tạm gác chuyện tình yêu sang một bên. Toàn vẫn không trách hờn gì tôi, anh vẫn tỏ ra quan tâm yêu chiều tôi hết mực, hay nói đúng hơn anh là một người đàn ông có sức chịu đựng giỏi và ... xem đầy đủ »

Không phải bí mật nào cũng cần biết

Một năm qua đi, anh chia tay với người con gái kia. Điều này cô có thể nhận ra từ mọi biểu hiện của anh. Bởi vì anh lại yêu cô như trước kia, để ý quan tâm đến cô và ghen bất kỳ khi nào thấy cô nói nhiều về một ai đó. Cô chẳng bao giờ nghĩ rằng, chuyện anh bồ bịch, lại một sớm một chiều như thế, đến... xem đầy đủ »

Ngẩng đầu lên đi em

Đóa hồng trên tóc em dìu dịu tỏa hương như một lời nhắc nhở thầm thì. Đầu em ngẩng cao trong niềm kiêu hãnh. Trước mắt em, những chữ cái đang nhảy nhót. Tiếng hát và tiếng cười rộn rã. Em thấy mình châng lâng như sắp sửa bay lên. Em quên mình là đứa trẻ tật nguyền. Em chìm đắm vào tiết học trong niề... xem đầy đủ »

Back to Top