Thông điệp mới nhất Thứ 7, Ngày 01 tháng 04 năm 2023

Tình bạn mãi không quên

Người ta vẫn thường nói với nhau sẽ mãi mãi là bạn thân. Nhưng mãi mãi đến bao giờ đây. Một tháng, hai tháng...hay một năm. Để rồi sau đó thì sao, vì ít gặp nhau nên họ cũng ít nói chuyện hơn. Và rồi, họ không còn nói chuyện với nhau nữa. Thời gian trôi qua, tình bạn thân cũng dần chia cắt. Bạn th... xem đầy đủ »

Vì...tớ...thích cậu

Cơn mưa vẫn chưa chịu dứt, tôi cố che thêm cho nhỏ bằng cái áo mưa nhỏ xíu của mình nhưng rồi đứa nào đứa nấy cũng đều ướt sũng cả. Chắc nhỏ lạnh lắm thì phải vì tôi thấy nhỏ cứ tựa đầu nhỏ vào lưng của tôi suốt, còn tôi thì chẳng hề lạnh vì tôi biết tôi phải làm chở nhỏ về và là một điểm tựa chắc c... xem đầy đủ »

Người không quen

Cậu xuất hiện, chẳng chào hỏi cũng chẳng làm quen. Cậu dùng 1 entry của tớ để hỏi và đưa ra cho tớ những sự lựa chọn ngay trong những tin nhắn ban đầu. Cậu làm ngơ trước những câu hỏi của tớ bằng những câu hỏi dồn dập của cậu. Cậu thường logout ngay sau câu chào tạm biệt của cậu, khi mà lời chào ... xem đầy đủ »

Tớ thích ấy

Tớ thích ấy bởi những lần ấy đội mũ bảo hiểm cho tớ. Tớ từng ghét mũ bảo hiểm vì nó làm tóc tớ xẹp xuống, làm tớ trông xấu nhưng từ ngày có ấy, tớ lại thích nó. Lúc hai đứa mình cùng đội mũ bảo hiểm màu đỏ, trông chúng mình cứ như những chú kiến nhỏ, đầu đập vào nhau kêu cồm cộp rất vui tai. Tớ t... xem đầy đủ »

Đừng lặng lẽ yêu tớ nữa nhé

Đã không dưới một lần tớ bắt quả tang ấy đang lén lút nhìn tớ với ánh mắt ấm áp. Tớ còn từng nhìn thấy cậu viết tên tớ trên bàn học của cậu nữa kia. Cả việc cậu lấy nick của tớ đặt cho nhân vật chơi trong game tớ cũng biết nữa đấy. Cậu còn hay hỏi dò mấy bạn học cùng lớp học thêm nữa phải chứ gì.... xem đầy đủ »

Back to Top