Thông điệp hôm nay (Thứ 5, 18/07/2024)

Em đang cười anh à

Em vẫn luôn ở một chỗ, chỉ một chỗ thôi để chờ anh quay trở lại, anh quay về và gọi một tiếng "Em", anh quay về và dang đôi tay ra cười với em bảo rằng" Anh về rồi đây". Em sẽ chờ anh, con đường này em đi chông gai, vất vả với bao nhiêu niềm đau không nói được với ai, không nói được thành lời, chỉ biết nắm chặt tay lại và đi tiếp. Bởi em tin anh, em mãi tin anh như từ trước tới giờ vãn vậy, bởi một câu nói của anh em sẽ đợi anh quay về "Tất cả là thật" Niềm tin t

bình luận

Em đang cười anh à
 

Không hiểu từ lúc nào em có thói quen đi ngủ hai bàn tay nắm chặt vào nhau, mỗi lần em đan hai tay lại vào nhau em lại thấy nhói đau trong lòng. Biết đến bao giờ em sẽ không còn tự nắm lấy tay mình nữa hả anh.
Anh!

Bao lâu rồi em không được gặp anh? Bao lâu rồi anh biến mất khỏi cuộc sống của em như anh chưa từng hiện diện bao giờ? Mọi người nói em hãy quên anh đi, quên một cách khẩn trương nhanh chóng, em em nó hỏi em rằng "hai người có phải người yêu đâu mà chị nhận".
Anh.
Chúng ta đã chia tay đâu phải không anh, chỉ là tạm thời anh rời xa em, chỉ là anh đang tập cho em phải sống không có anh bên cạnh một thời gian, như anh nói đấy "anh cần thời gian", cả anh và cả em, cả hai chúng ta đều cần thời gian phải không anh. Rồi anh sẽ quay trở về bên em như ngày nào. Anh sẽ lại hiện ra trước mặt em và bảo "cf không em" giống như ngày nào anh vào Nam công tác.
Anh.
Em không khóc nữa, nhưng sao trái tim em cứ nhói đau thế này. Em cười sao không được trọn vẹn, mỗi lần nghĩ đến anh là không biết từ đâu nước mắt em lại rớt xuống.....Anh, anh biêt không, anh ra đi anh để lại trong em những ám ảnh gì không? Nửa đêm giật mình tỉnh giấc chỉ vì thấy đau nhói trong tim, thấy một bóng áo vàng đi ngang trước mặt mà em cũng giật mình tưởng đó là anh.

Không hiểu từ lúc nào em có thói quen đi ngủ hai bàn tay nắm chặt vào nhau, mỗi lần em đan hai tay lại vào nhau em lại thấy nhói đau trong lòng. Biết đến bao giờ em sẽ không còn tự nắm lấy tay mình nữa hả anh.

Em vẫn luôn ở một chỗ, chỉ một chỗ thôi để chờ anh quay trở lại, anh quay về và gọi một tiếng "Em", anh quay về và dang đôi tay ra cười với em bảo rằng" Anh về rồi đây". Em sẽ chờ anh, con đường này em đi chông gai, vất vả với bao nhiêu niềm đau không nói được với ai, không nói được thành lời, chỉ biết nắm chặt tay lại và đi tiếp. Bởi em tin anh, em mãi tin anh như từ trước tới giờ vãn vậy, bởi một câu nói của anh em sẽ đợi anh quay về "Tất cả là thật"

Niềm tin trong em có lúc lung lay, vụn vỡ nhưng anh  lại là người cho em sức mạnh. Có lúc em tự hỏi: em là ai chứ, em là người yêu anh, em đã có thể chờ để nghe 3 tiếng "anh yêu em" thì bây giờ, 3 tháng này có là gì phải không anh.

Em sẽ cười, dù em đang vui hay đang buồn em sẽ luôn cười, "em xinh nhất khi em cười".
Anh, ngày anh về em sẽ đón anh bằng nụ cười đẹp nhất.

 

Nấm lùn

Back to Top