Thông điệp hôm nay (Thứ 6, 22/09/2023)

Một năm trôi qua !

Tháng 10 sắp tới rồi phải không em? Một năm trôi qua, có quá nhiều thứ đã thay đổi. Nhiều thứ mà trước đây anh đã ngỡ rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng rồi nó đã đến , đến như cái quy luật nghiệt ngã của cuộc sống : lạnh lùng và không một chút cảm thông. Một năm trôi qua. có những nỗi đau anh đã cố gắng để vượt qua, nhưng có những vết thương mà đến tận giờ phút này vẫn còn hằn sầu trong ký ức của anh. Anh chẳng thể làm gì, chỉ biết cố gắng chôn chặt và tự nói với lòng mình: rồi mọi th

bình luận

Một năm trôi qua !
AnhSaoKhuya.Net tổng hợp chuyện tình, chia sẻ những yêu thương

Tháng 10 sắp tới rồi phải không em?

Một năm trôi qua, có quá nhiều thứ đã thay đổi. Nhiều thứ mà trước đây anh đã ngỡ rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng rồi nó đã đến , đến như cái quy luật nghiệt ngã của cuộc sống : lạnh lùng và không một chút cảm thông.

Một năm trôi qua. có những nỗi đau anh đã cố gắng để vượt qua, nhưng có những vết thương mà đến tận giờ phút này vẫn còn hằn sầu trong ký ức của anh. Anh chẳng thể làm gì, chỉ biết cố gắng chôn chặt và tự nói với lòng mình: rồi mọi thứ sẽ qua.Mong rằng thời gian trôi đi , những thứ mà nó cuốn theo sẽ không chỉ là nỗi nhớ.

Cuộc sống vẫn tiếp tục.

Em đã tìm cho mình một lối rẽ. Lối rẽ của riêng em.

Còn anh, anh vẫn bước đi trên con đường của ngày xưa. Nhưng giờ đây con đường ấy chỉ còn là của riêng anh, chỉ có một mình anh thôi.

Đêm dài, những ký ức thoáng vọng về , những nỗi nhớ khẽ đánh thức những kỷ niệm đã qua. Nhưng lòng lại tự nhủ lòng: phải quên thôi .

Một năm trôi qua rồi, ko bik bây giờ em có nhớ ko ?

Nguồn: Bản quyền (AnhSaoKhuya) ASK || Tham gia bình luận TẠI ĐÂY ||

Back to Top