Thông điệp hôm nay (Thứ 3, 23/04/2024)

Xa rồi tình ơi

Làm sao đây ? Đường còn dài mà người bước thì xa , cứ lặng lẽ yêu thương để những năm tháng xô bồ . Đêm tối , những mảnh trái tim vụn vỡ trong ta đang đồng loạt gom nhặt lấy tên em , ghép lại một tình yêu ko lối thoát. Ta đứng nhìn ký ức xa xôi , gượng cười khi nghĩ về chút tình yêu đã vụt tan theo gió . Xa quá rồi tình ơi ! Nỗi nhớ trong ta đã biến thành màn đêm xa thẳm . Tình yêu trong ta , tự lúc nào đã biến thành những bước chân lặng lẽ bước đi bên người . Và dẫu cho đến phút cuối cùng , t

bình luậnTình là chi ? Sao cứ đến rồi đi để lòng ta cuộn thắt . Đã nói ko yêu mà sao vẫn để cho nỗi nhớ dâng trào. Trái tim ta lạc đường . Ta bắt đầu cảm nhận thấy bình yên trong ta đã tan vỡ . Ta khiến cho ai đó phải muộn phiền.

Làm sao đây ? Đường còn dài mà người bước thì xa , cứ lặng lẽ yêu thương để những năm tháng xô bồ . Đêm tối, những mảnh trái tim vụn vỡ trong ta đang đồng loạt gom nhặt lấy tên em , ghép lại một tình yêu ko lối thoát. Ta đứng nhìn ký ức xa xôi, gượng cười khi nghĩ về chút tình yêu đã vụt tan theo gió .

Xa quá rồi tình ơi !

Nỗi nhớ trong ta đã biến thành màn đêm xa thẳm . Tình yêu trong ta, tự lúc nào đã biến thành những bước chân lặng lẽ bước đi bên người. Và dẫu cho đến phút cuối cùng , ta vẫn muốn nói rằng :" ta vẫn yêu em "

 

Back to Top