Thông điệp hôm nay (Chủ nhật, 16/06/2024)

Đừng rời bỏ người bạn yêu

Vẫn biết rằng những thứ vốn không thuộc về mình thì đừng nên níu giữ , hãy để cho nó ra đi . Nhưng đã bao giờ bạn cố giữ người ấy lại chưa ? Làm sao bạn biết người ấy sinh ra không dành cho bạn . Chẳng lẽ chỉ một chút khó khăn , một chút cảm giác đớn đau đã khiến bạn vội vàng từ bỏ . Đừng quên rằng hạnh phúc sau những đắng cay sẽ càng ngọt ngào hơn thế nữa . Thay vì giữ người ấy , bạn lại cố đẩy người ấy ra xa hơn . Bạn buồn . Người ấy sẽ còn buồn hơn .Bạn mong người ấy sẽ tìm được hạnh phúc mớ

bình luận

Đừng rời bỏ người bạn yêu

 

- Anh sinh ra nhưng không phải dành cho em , mà dành cho một người khác.
- Tại sao ? Khi mà anh chỉ yêu em thôi !

Cô gái quay mặt bước đi , để lại chàng trai với nỗi nhớ bơ vơ , mơ về những ngày xưa cũ . Đôi tay anh đã cố níu giữ, nhưng cuối cùng chỉ còn lại những đớn đau .

Vẫn biết rằng những thứ vốn không thuộc về mình thì đừng nên níu giữ , hãy để cho nó ra đi .
Nhưng đã bao giờ bạn cố giữ người ấy lại chưa ? Làm sao bạn biết người ấy sinh ra không dành cho bạn . Chẳng lẽ chỉ một chút khó khăn , một chút cảm giác đớn đau đã khiến bạn vội vàng từ bỏ . Đừng quên rằng hạnh phúc sau những đắng cay sẽ càng ngọt ngào hơn thế nữa . Thay vì giữ người ấy , bạn lại cố đẩy người ấy ra xa hơn . Bạn buồn . Người ấy sẽ còn buồn hơn .Bạn mong người ấy sẽ tìm được hạnh phúc mới . Nhưng bạn lại không biết được rằng , hạnh phúc của người ấy chỉ có bạn mà thôi .Làm sao người ấy có thể vui đây .
Bạn tự lừa dối mình rằng : mình đang làm điều tốt cho cả hai. Tốt cho cả hai , nhưng cả 2 cùng đau khổ ./

Một quyết định sai lầm , bạn sẽ vĩnh viễn mất đi người yêu thương bạn nhất thế gian này . Người ấy chỉ dành cho bạn mà thôi .
Chưa bao giờ anh hết yêu em , dù cho trái tim anh chỉ còn 1 phần đang sống. ane

Nguồn:
http://anhsaokhuya.net/diendan/showthread.php?p=40270http://anhsaokhuya.net/diendan/showthread.php?p=40270

Back to Top