Thông điệp hôm nay (Thứ 7, 30/09/2023)

Tình bạn mãi không quên

Người ta vẫn thường nói với nhau sẽ mãi mãi là bạn thân. Nhưng mãi mãi đến bao giờ đây. Một tháng, hai tháng...hay một năm. Để rồi sau đó thì sao, vì ít gặp nhau nên họ cũng ít nói chuyện hơn. Và rồi, họ không còn nói chuyện với nhau nữa. Thời gian trôi qua, tình bạn thân cũng dần chia cắt. Bạn thân ơi ! Dù chúng ta không còn bên nhau nữa, thậm chí chúng ta không còn nói chuyện với nhau như ngày trước, nhưng sâu thằm trong trái tim tôi, bạn mãi mãi là một người mà tôi vô cùng yêu quý. Cuộc số

bình luận
Tìm lại ký ức . . .


" Người ta vẫn thường nói với nhau sẽ mãi mãi là bạn thân. Nhưng mãi mãi đến bao giờ đây.
Một tháng, hai tháng...hay một năm. Để rồi sau đó thì sao, vì ít gặp nhau nên họ cũng ít nói chuyện hơn. Và rồi, họ không còn nói chuyện với nhau nữa. Thời gian trôi qua, tình bạn thân cũng dần chia cắt.

Bạn thân ơi !
Dù chúng ta không còn bên nhau nữa, thậm chí chúng ta không còn nói chuyện với nhau như ngày trước, nhưng sâu thằm trong trái tim tôi, bạn mãi mãi là một người mà tôi vô cùng yêu quý. Cuộc sống sẽ không làm cho tôi thay đổi, và thời gian, sẽ không làm phai mờ đi một tình bạn vĩnh hằng "


bạn bè, xa lạ, xa cách
 
Đường đời kia rộng mở, tại sao ko thể đủ chỗ cho những người bạn chúng ta. Tại sao ko thể cùng nhau chung bước, tại sao cứ phải chia xa. Xa nhau, là bao nhiêu thứ cũng trở thành xa cách, là mọi thứ chỉ còn là dĩ vãng mà thôi.Ngày chia tay , biết bao nhiêu lời nhắn gửi, ngỡ rằng sẽ chẳng bao giờ đổi thay. Vậy mà giờ đây.
Vẫn biết rằng dòng đời là bon chen, sẽ có nhiều những nỗi bận tâm và  lo toan khác. Nhưng tại sao cứ phải ngoảnh mặt vô tình. Ta sao cứ phải vội vã quay đi khi trong thâm tâm vẫn còn đó những kỷ niệm thởu nào.
Ta nhớ những người bạn biết bao nhiêu. Nhớ  cái thời chỉ còn trong xa vắng. Đã từng có những lúc vui buồn có nhau

Đã từ rất lâu rồi  chẳng còn gọi tên nhau được nữa, những kỷ niệm cũng nhạt nhòa theo năm tháng. Xa quá rồi phải không?.

Ko phải vì ta thay đổi khác xưa
Cũng ko phải bởi lòng người như gió
Nhưng tại sao ta xa dần như thế
Hỡi bạn bè là bởi vì đâu

Bạn thân ơi, dù chẳng bên nhau
Và đối mặt ko còn như trước
Nhưng thâm tâm trong trái tim tôi biết
Bạn là người tôi mãi mãi ko quên

Dù tháng năm có thể qua nhanh
Dù dòng đời có người thay đổi
Dù gặp nhau ko bao giờ tôi nói
Nhưng thực lòng, luôn nhớ bạn ngày xưa! "

phutbinhyen (2007)

 

Back to Top