Thông điệp mới nhất Thứ 7, Ngày 01 tháng 04 năm 2023

Thiên đường ở trên cao

Lớp học ở tầng hai Bốn mùa lồng lộng gió Mùa đông thì ôm nhau, Mùa hè cười khúc khích. Bốn khung cửa sổ nhỏ, Nhìn ra khoảng trời xanh, Một khóm trúc xinh xinh, Ru tâm hồn lãng mạn. Hành lang dài vô tận, Nơi ấy có chúng ta, Cây bàng còn xanh lá, Và hành lang nở hoa. xem đầy đủ »

Còn Chút Nắng Cho Em ?

Mai sau này sắc nắng có vàng không ? Đứng giữa phố đông anh nhớ về lớp cũ Thu cứ rơi ...tình anh còn buông rủ Trênh những tán bàng - không chiếc lá cho em . Giữa chiều bụi mưa tìm đâu nắng mà xem . Bỗng thấy cô đơn giữa dòng người qua lại Cứ bâng khuâng bóng một người con gái Tan cơn mưa nà... xem đầy đủ »

Niềm tin đánh mất

Tôi xin lỗi, vì niềm tin của bạn Gửi trao tôi, nhưng tôi đã phụ lòng Tôi ko biết nói gì hơn được nữa Bởi trong tôi thực sự rất buồn Những ngày qua cuộc sống đối với tôi Là những ngày ngập tràn trong bóng tối Ác mộng mang theo muôn ngàn đau nhói Thất bại ngày nào chỉ còn lại đắng cay xem đầy đủ »

Thanh ngân mùa cuối

Tháng sáu mùa thi, Tháng sáu của ước mơ và hoài bão, Tháng sáu của ngậm ngùi và chia li, Một tháng sáu nữa qua đi, Chuyện kể rằng, có một cô bé mộng mơ, mỗi giờ lên lớp thường hay chống cằm nhìn ra cửa sổ… xem đầy đủ »

Back to Top