Thông điệp hôm nay (Chủ nhật, 26/05/2024)

SỐNG CHẬM LẠI

Sống chậm lại, bạn có thể đón bình minh sáng sớm, mỉm cười với những người bán hàng đầu hẻm và thong thả thưởng thức tách cappuccino. Sống chậm lại, mang đến cho bạn những giây phút cùng mẹ nấu ăn, đá banh với bố hay cùng cả nhà xem bộ phim yêu thích. Sống chậm lại, bạn có thời gian chăm sóc chú cún cưng mà lâu nay bỏ quên, có thời gian ngồi viết những trang nhật ký bằng tay thay vì viết blog. Sống chậm lại, những chậu hoa lan được bạn vun, tưới,… góc vườn sẽ xanh đẹp hơn. Sống chậm lại, có

bình luận

SỐNG CHẬM LẠI

 

Sống chậm lại mang đến cho bạn những cái nhìn khác về cuộc sống - biết trân trọng những điều bình dị xung quanh...

Bây giờ, mọi người có vẻ sống rất nhanh, rất vội vã: người lớn thì quay cuồng với lịch họp – lịch tăng ca…

Tuổi teen thì chạy đua với bài tập, học thêm, tăng tiết,… đôi khi mong đợi những giây phút được sống chậm lại!

Sống chậm lại mang đến cho bạn những cái nhìn khác về cuộc sống - biết trân trọng những điều bình dị xung quanh mà khi sống nhanh, chưa chắc bạn có thể nhìn thấy.

Sống chậm lại, bạn có thể đón bình minh sáng sớm, mỉm cười với những người bán hàng đầu hẻm và thong thả thưởng thức tách cappuccino.

Sống chậm lại, mang đến cho bạn những giây phút cùng mẹ nấu ăn, đá banh với bố hay cùng cả nhà xem bộ phim yêu thích.

Sống chậm lại, bạn có thời gian chăm sóc chú cún cưng mà lâu nay bỏ quên, có thời gian ngồi viết những trang nhật ký bằng tay thay vì viết blog.

Sống chậm lại, những chậu hoa lan được bạn vun, tưới,… góc vườn sẽ xanh đẹp hơn.

Sống chậm lại, có những lúc bạn được ngồi nhâm nhi món ăn yêu thích và tám với bạn bè.

…Sống chậm lại còn cho bạn nhiều hơn tôi có thể nói. sống chậm lại không phải là từ bỏ tất cả, nhưng bạn đừng quá ôm đồm, hãy để cho tâm hồn có những giây phút sống chậm lại nhé!

Back to Top