Cài ESET ko join được game đế chế (garena) thì vào đây

 

Kaspersky và avira thì em cài vào mà nó nhận AOE thành virus rùi xóa luôn cả mấy file chạy AOE nữa thì em cũng chịu thua luôn.
Tìm trên mạng ko thấy ai trả lời chính xác về lỗi ko join được game garena khi cài eset cả. Thích nhất là chương trình eset này diệt virus nhẹ mà có thể nói là chưa khi nào nó diệt nhầm bất cứ chương trình gì. Mỗi lần chơi lại phải gỡ eset ra thì mệt lắm nhỉ. Việc này nên em cũng tìm tòi mày mò mãi mới ra. Sau đây em xin up lên 3 file config cho garena.
File tên là default.xml thì là mặc định.
File tên là play_aoe_garena.xml là file để ta join được game đó.
File tên là get_key.xml là file để chúng ta có thể vào được các trang web như http://nod321.cn/ để lấy key. (Lưu ý: khi import xong cái này để lấy key xong thì các bạn chuyển về chế độ default hoặc play_aoe_garena nhé.)

Bước 1: Mở ESET lên vào phần settup nháy vào TOGGLE ADVANCED MODE. Hoặc là nhấn CTRL + M cho nó nhanh cũng được. Hoặc là nháy vào từ CHANGE nhỏ nhỏ phía dưới rùi YES cũng được. hjhj


Bước 2: Nhấn vào menu Settup Sau chọn Import/Export Setting. Sau đó hiện ra của sổ mới thì bạn nhấn vào dấu ... rùi chọn cái file play_aoe_garena.xml rùi ok là được.
Bạn vào garena thử xem đã join được game chưa. Nếu chưa thì cứ liên hệ mình Ym!: real_love0810. Nếu rồi thì nhấn thanks tí. hjhj
Mình đăng kí diễn đàn chắc cũng được mấy năm rùi. Nhưng nếu ko nhầm thì đây mới là bài đầu tiên mình đóng góp cho diễn đàn. Nên hi vọng nó đóng góp được gì đấy cho anh em.

Đây là link file. Vì mình ko thấy diễn đàn có đoạn attachment ở đâu cả nên up lên mediafire
http://www.mediafire.com/?tlonhizymog

Chú ý: Nếu làm những bước trên mà vẫn ko join được game thì các bạn phải truy cập vào modem để kiểm tra xem tính năng UPNP đã được tắt chưa.
Mình ví dụ tắt upnp ở modem P-2602HL-D1A của FPT tặng kèm khi hòa mạng.
Bạn lên google tìm username mà password mặc định của modem này là manager/manager.
Ta vào http://192.168.1.1/ rồi đăng nhập. Sau đó chọn thẻ Advanced => Upnp => Hiện ra màn hình sau.


Bỏ tích ở dòng Active Universal Plug and Play (Upnp) Feature rồi Apply.
Các modem khác thì các bạn cũng làm tương tự.
Bạn nào làm ko được thì liên hệ yahoo mình sẽ hỗ trợ qua teamviewer.
Chúc các bạn vui vẻ!!!